Bán biệt thự Ecopark ven sông khu vườn tùng

Xin chào và cảm ơn Quý khách đã, đang, sắp trở thành cư dân của khu đô thị sinh thái cao cấp bậc nhất hiện nay - Ecopark.
Ngọc Tuyền gửi tới quý khách thông tin một cơ hội đầu tư rất hấp dẫn, một sản phẩm mà rất nhiều khách hàng quan tâm, tiềm năng đầu tư rất tốt, đó là sản phẩm biệt thự Ecopark ven sông, thông tin chi tiết:
-          Khu biệt thự Vườn Tùng
-          Hướng Bắc, Đông Bắc
Lô 01: Diện tích 320m2   đã đóng hết 100% giá trị tiền sử dụng đất, hiện tại đang bắt đầu triển khai xây dựng nhà.

Lô 02: Diện tích 324m2 đã đóng hết 100% giá trị tiền sử dụng đất, cơ bản hiện tại đã xây dựng xong nhà theo thiết kế mới, thoáng hơn, có nhiều phòng ngủ hơn mẫu khác.

Lô 03: Diện tích 310m2, hiện tại tiến hành đóng tiền đất, tiền xây dựng tự xây hoặc chủ đầu tư xây theo khung giá.
 Bán biệt thự Ecopark ven sông
( Biệt thự Ecopark ven sông khu Vườn Tùng)
Đến thời điểm đầu tháng 9/2014 các lô biệt thự ven sông tiếp tục đang xây dựng và nhiều lô đã về ở, tiềm năng đầu tư và về lâu dài giá trị sử dụng của các lô này là rất cao, do có vị trí thoáng nhất và rất gần phía sông Bắc Hưng Hải.

Giá bán thỏa thuận. Quý khách quan tâm mời liên hệ Ngọc Tuyền 0989.61.3696 chuyên tư vấn mua bán nhà ở khu đô thị sinh thái Ecopark,