Grand Mercure Hội An - Tất tần tật về biệt thự của serie "Săn nhà triệu đô"

Grand Mercure Hội An là quần thể khu du lịch, nghỉ dưỡng khách sạn và dịch vụ du lịch được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế, tọa lạc tại Xã Điện Dương, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

Lấy cảm hứng từ khu vườn tình yêu trong tiếng Ý, 118 căn villas được ngăn chia ước lệ bằng hàng rào hoa lá và những khu vườn rợp bóng mát. Mang đậm lối kiến trúc Á Đông kết hợp với nét hiện đại mang phong cách Ý, Grand Mercure Hoi An đem đến một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp giữa hai miền di sản.

Phối cảnh Grand Mercure Hội An chụp từ trên cao

Nằm trải mình bên bờ biển An Bàng thơ mộng, Grand Mercure Hoi An sở hữu vị thế độc tôn, tạo ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm những chủ nhân danh giá. Quy hoạch tổng thể của dự án được lấy cảm hứng từ hình ảnh Làng – Sông – Phố quen thuộc của phố cổ Hội An. Nếu như "Làng" mang đến cảm giác yên bình, thư thái với những khu vườn rộng lớn, xanh mát thì “Phố” lại nhộn nhịp, sầm uất với những tiện ích và dịch vụ 5 sao. Nằm giữa "Làng" và "Phố" là bóng dáng của con "Sông" Hoài quen thuộc uốn quanh dự án như một dải ngân hà với những vì sao lấp lánh.

Thiên đường nghỉ dưỡng Grand Mercure Hội An
TỔNG QUAN DỰ ÁN GRAND MERCURE HỘI AN
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Xuân Phú Hải.
  • Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhà và Đô thị VINAHUD.
  • Vị trí: Khối Hà My Đông A, Phường Điện Dương, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.
  • Tổng diện tích: 7ha.
  • Đơn vị vận hành: Tập đoàn Accor.
  • Loại hình sản phẩm: 118 căn villa và 785 phòng, trong đó có 392 phòng khách sạn và 393 căn hộ du lịch.
  • Đơn vị tư vấn thiết kế: Huni Architectes.
  • Tiện ích: Clubhouse, Bể bơi vô cực, Phòng hội nghị, Spa, Nhà hàng, Skybar….
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao hoàn thiện nội thất tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế.
  • Thời gian vận hành dự kiến: 03/2023.
Bể bơi Grand Mercure Hội An
VỊ TRÍ CỦA GRAND MERCURE HỘI AN

Nắm giữ vị trí chiến lược ngay “tâm điểm vàng” của Hội An, Grand Mercure sẵn sàng mang đến những tiềm năng đắt giá cả về an cư và đầu tư cho các chủ nhân sở hữu.Grand Mercure Hội An tọa lại tại Khối Hà My Đông A, Phường Điện Dương, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. Với vị trí biển đẹp nhất biển An Bàng, Grand Mercure Hội An kết nối và di chuyển dễ dàng tới các điểm du lịch nổi tiếng lân cận.

Vị trí Grand Mercure Hội An
  • Cách Phố Cổ Hội An: 5.1km
  • Cách Thánh địa Mỹ Sơn: 37.9km
  • Cách Ngũ Hành Sơn: 13.8km
  • Cách Cù Lao Chàm: 23km
  • Cách Bán đảo Sơn Trà: 37km
  • Cách Làng mỹ nghệ Non Nước: 13.6km
  • Cách Làng gốm Thanh Hà: 7.4km

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CỦA GRAND MERCURE HỘI AN

CHUỖI TIỆN ÍCH XANH ĐỘC BẢN
Các khu vườn Ngũ Hành độc đáo hơn 2600 cây xanh, bể bơi Silk River len lỏi dọc dự án tạo thành những mảng xanh tinh tế điều hòa không khí trong lành xuyên suốt dự án.
Kèm theo đó, Eden Garden – Vườn Địa Đàng trên tầng thượng với phong cách thiết kế Ý mang đến sự tận hưởng tuyệt vời khi đắm chìm trong hương vị đặc trưng của biển, của hương thơm cỏ hoa 4 mùa từ cảnh quan sân vườn ngay liền kề.

CHUỖI TIỆN ÍCH 5 SAO ĐẲNG CẤP
Cùng với sự giao hòa giữa không gian xanh, chủ nhân hưởng đặc quyền từ các tiện ích phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần như: Skybar, Shophouse, Phòng hội nghị rộng 1000m2, trung tâm gym, spa, bể bơi chân mây, nhà hàng đẳng cấp 5 sao… giúp gia chủ và du khách có thể thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng cùng phong cách sống “Wellness” ngay trong nội khu an toàn và biệt lập.
Một siêu phẩm Bất động sản Wellness bên bờ biển An Bàng – nơi chủ nhân được sống trọn vẹn, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí trong hệ sinh thái hoàn chỉnh với những tiện ích đặc quyền đang trở thành khao khát chung của giới thượng lưu và những người có gu thưởng thức tinh tế.

Bể bơi vô cực Grand Mercure
MẶT BẰNG GRAND MERCURE HỘI AN

Mặt bằng dự án Grand Mercure Hội An nằm trên tổng thể diện tích 7ha, mật độ xây dựng là 28,13%. Thiết kế với 3 khu theo kiến trúc độc đáo:

Khu “Làng” (Villas): 118 căn Villa trong đó 8 căn hướng biển.

Khu “Phố” (Service Apartment & Shophouse): 785 căn, số lượng Service Apartment 342 căn, số lượng căn shophouse 29 căn.

Khu “Sông”: Với giải pháp hồ bơi thiên nhiên, tạo tính thân thiện và đặc trưng cho dự án. Chia thành 3 không gian mặt nước với sự chênh lệch độ cao từ 1 – 2,5m.

Mặt bằng Grand Mercure
THIẾT KẾ BIỆT THỰ TẠI GRAND MERCURE HỘI AN

Tất cả các căn biệt thự của dự án đều sở hữu mái vòm cao vút đặc trưng kiểu Ý – đây không chỉ là một nét kiến trúc hài hòa với khí hậu ven biển, tối ưu gió mát và nắng ấm cho công trình mà còn là một chi tiết tinh tế giúp không gian trở nên bề thế và lãng mạn.

Mỗi khi hoàng hôn buông xuống, ngồi nhấm nháp ly cocktail và ngắm những vạt nắng cuối cùng rải đều trên những mái vòm uy nghi này hẳn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ của mọi du khách. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tuyệt phẩm nghỉ dưỡng này – Liên hệ ngay để nhận tư vấn về dự án: 097 8522 946

Thiết kế Biệt thự Grand Mercure
CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG GRAND MERCURE
  • Chỉ thanh toán 10% đến khi nhận nhà
  • Chiết khấu lên đến 15%
  • Cam kết lợi nhuận 8% tới 3 năm
  • Sở hữu 60 đêm nghỉ dưỡng trong 1 năm
  • Hoàn thiện full nội thất, cam kết duy trì tài sản theo tiêu chuẩn của Accor
  • Chia sẻ doanh thu 50-50 cùng Tập đoàn Accor
  • Hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn và miễn phí trả nợ trước hạn 36 tháng
Nội thất cao cấp của Grand Mercure
Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với chính sách và quà tặng vô cùng hấp dẫn của Grand Mecure Hội An, Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Đơn vị phân phối:
Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cenland)
Địa chỉ: Tòa nhà Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Hà Nội.
Điện thoại: 097 8522 946