Sự thật về The Terrace dự án BĐS Vip trung tâm thành phố Lào Cai

Dự án The Tarrace Lào Cai, quy mô 157 căn liền kề, biệt thự, nhà phố toạ lạc tại vị trí trung tâm thành phố Lào Cai, trên tọa độ cao hướng nhìn toàn cảnh thành phố. Tiến độ thanh toán linh hoạt và chính sách ngân hàng vô cùng ưu đãi.

Dự án The Terrace Lào Cai

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE TERRACE LÀO CAI

·       Tên dự án: The Terrace Lào Cai

·       Vị trí: Phường Bắc Cường – TP Lào Cai

·       Chủ đầu tư: CDC Land

·       Quy mô: 4,8 ha - 150 căn liền kề, 7 căn biệt thự

·       Cơ cấu diện tích: Liền kề: 85 – 125 m2, Biệt thự: 275 – 300 m2

·       Đơn vị vận hành chuyên nghiệp đẳng cấp: PMC với tiêu chuẩn Nhật Bản

·       Cảnh quan, chất lượng, an ninh 24/24 khép kín.

·       Hệ thống tiện ích: Sở hữu Công viên 4000m2, phố đi bộ, Khu vui chơi trẻ em, vườn dạo bộ, sân trượt patin, vườn thiền Yoga, sân BBQ…..

·       Pháp lý minh bạch. Sở hữu lâu dài.

phối cảnh khu đô thị The Terrace

VỊ TRÍ THE TERRACE LÀO CAI

Được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa nằm dọc theo tuyến đường chính đại lộ Trần Hưng Đạo – Trục giao thông huyết mạch của Thành phố, The Terrace là khu đô thị hiện đại, đồng bộ cao cấp bậc nhất của tỉnh Lào Cai, đáp ứng các nhu cầu đa dạng về nhà ở và kinh doanh thương mại.

Liên kết vùng the terrace lào cai
Hưởng lợi từ ưu thế vị trí “trung tâm của trung tâm”, liền kề khu hành chính mới của thành phố và tỉnh Lào Cai, từ nhà phố The Terrace Lào Cai, trong vòng bán kính 1 km, cư dân có thể kết nối giao thông thuận tiện và sử dụng hàng loạt các tiện ích hiện hữu giá trị như cơ quan hành chính, cơ sở giáo dục, y tế, ngân hàng, cửa khẩu quốc tế, nhà ga, không đầy 5 phút để đến cao tốc Nội Bài – Lào Cai và liền kề trục giao thông huyết mạch, chiến lược của Thành phố Lào Cai.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN THE TERRACE LÀO CAI

The Terrace là khu đô thị đầu tiên tại Lào Cai được vận hành theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Được quản lý đảm bảo về an ninh 24/7. Sở hữu hơn 20 tiện ích đẳng cấp nội khu với: công viên cây xanh 4.000 m2, nhà trẻ, trung tâm thể thao hiện đại, bể bơi, quảng trường, đài phun nước, phố đi bộ, vườn thiền Yoga, sân BBQ,...  Vị trí trung tâm thành phố liên kết vùng vô cùng thuận tiện, gần các cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, các địa điểm du lịch và trung tâm giải trí.

Tiện ích The Terrace Lào Cai

The Terrace có quy hoạch bài bản, phong cách thiết kế hướng tới sự hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét đẹp văn hóa của địa phương. Quy mô 4,8 ha với 157 căn liền kề và biệt thự, có thể thấy mật độ xây dựng nhà ở và hạ tầng kỹ thuật của dự án là tương đối cao, giúp tận dụng tối đa quỹ đất vàng tại trung tâm thành phố.
Mặt bằng The Terrace

TOP 5 LÝ DO PHẢI MUA NGAY THE TERRACE LÀO CAI
Cầu Phú Thịnh Lào Cai

- Khu đô thị cao cấp sở hữu vị trí vàng trung tâm thành phố Lào Cai, sát đại lộ Trần Hưng Đạo, gần 3 bệnh viện lớn của thành phố. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. An ninh được đảm bảo 24/7.

- Quỹ căn rất ít, chỉ có 157 căn trong bối cảnh nguồn cung bất động sản khu đô thị khan hiếm. Cơ cấu diện tích sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu đầu tư hoặc ở thực của khách hàng.

- Tiềm năng tăng giá tốt đi kèm với sự phát triển hạ tầng góp phần hoàn thiện khu kinh tế trọng điểm quốc gia:
+ Cao tốc Hà Nội - Lào Cai hiện hữu.
+ Triển khai xây dựng sân bay Sa Pa. Dự kiến hoàn thành năm 2025.
+ Mở rộng đại lộ Trần Hưng Đạo và các tuyến đường trục chính thành phố.
+ Khu vực cầu Phú Thịnh, phường Phú Cường sẽ là trung tâm mới của thành phố Lào Cai.

- Tiến độ thanh toán linh hoạt, vốn vào rất thấp kèm chính sách ngân hàng hỗ trợ lên tới 18 tháng.

- Pháp lý mạnh: dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thời gian sở hữu lâu dài.

Giá bán và chương trình thanh toán khi mua liền kề the Terrace Lao Cai

Hiện tại, The Terrace đang có giá bán và chính sách vô cùng hấp dẫn, mức giá đầu tư rẻ đến bất ngờ. Thanh toán đợt 1 dưới 1 tỷ, đây thực sự là một sản phẩm đầu tư mang lợi nhuận rất cao và thanh khoản tốt.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với chính sách và quà tặng vô cùng hấp dẫn của dự án The Terrace Lào Cai, Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Đơn vị phân phối độc quyền:
Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cenland)
Địa chỉ: Tòa nhà Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Hà Nội.
Điện thoại: 097 8522 946

* Sản phẩm tương tự: Sapa Jade Hill - Siêu phẩm nghỉ dưỡng núi.