Biệt thự quận Hà Đông sắp bàn giao, giá và chính sách mùa dịch

Trong bối cảnh cung thấp tầng tại Hà Nội đang vô cùng khan hiếm.

Tìm đâu ra biệt thự quận Hà đông với mức giá chỉ 5x triệu/m2.

Đáp ứng nhu cầu: An toàn về pháp lý - gia tăng về giá trị - an cư là xứng tầm.

Sol Lake Villa biệt thự cao cấp bậc nhất khu D - kđt Dương Nội đáp ứng mọi yêu cầu đó.

Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hotline: 0909.61.3696 – Mr Ngọc Tuyền – TranNgocTuyen.Com  - chuyên phân tích, tư vấn đầu tư bất động sản phía tây Hà Nội.

Thông tin chi tiết về Sol Lake villa mời anh chị tham khảo tại: biệt thự Sol Lake Villa

mẫu biệt thự Sol Lake Villa Nam Cường
Phối cảnh biệt thự Sol Lake villa Hà Đông

CĐT uy tín: Tập đoàn Nam Cường.

Quy mô: 22.86ha.

Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Điểm độc đáo của dự án là công viên Âm Nhạc 5,9ha với hồ điều hòa trong mát có diện tích mặt nước lên tới 1,3ha.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu clubhouse 5 tầng diện tích 3000m2 đa dạng tiện ích như: Bể bơi vô cực, dịch vụ thương mại nhà hàng, gym, spa và bar ngoài trời.

Vị trí đắc địa nằm tại giao lộ giữa vành đai 4 và đường Tố Hữu kết nối vào trung tâm chỉ 10p lái xe.

Vành đai 4 với chiều dài 98km, đi qua 3 tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên và Hà Nội, đi qua 7 quận Hà Nội với chiều dài 54km, khoảng cách tới Vành Đai 3.5 khoảng 2km.

khu vui chơi cây xanh tại Sol Lake Villa

Với đơn giá đầu tư siêu hấp dẫn chỉ từ 50 tr/m2 đất, là cơ hội để NĐT chốt lời 100% trong tương lai.

Chính sách bán hàng hấp dẫn.

Hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng.

Chiết khấu 8% khi Thanh toán sớm.

Tặng 3 năm phí quản lý dịch vụ.

Diện tích các lô từ 161m2 - 336m2/ lô biệt thự, xây dựng 3.5 tầng

Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài tiêu chuẩn cao cấp