Lễ hội hoa Tuylip tại khu sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden

Lễ hội hoa TuyLip đầu tiên được tổ chức tại khu sinh thái Đan Phượng - The Phoenix Garden

KHÔNG CẦN BAY VÀO BÀ NÀ HILL - LỄ HỘI HOA TUYLIP NGAY LÚC NÀY - NGAY TẠI MIỀN BẮC ĐANG KHOE SẮC RỰC RỠ!

💥CƠ HỘI CHECKIN ĐỘC ĐÁO NHẤT ĐẦU XUÂN💥

🌷 Hơn 5 vạn cây hoa tulip rực rỡ sắc màu từ vàng tươi, trắng tinh khôi, hồng dịu dàng, đỏ rực rỡ, tím e ấp..., sẽ lần lượt được trưng bày thành từng thảm hoa uốn lượn tạo nên cảnh sắc của một chốn thiên đường mộng mơ, mang đậm phong cách trời Âu.

🌻 Cánh đồng hoa hướng dương đã từng gây sốt cộng đồng mạng nay được mở rộng gấp 5 lần cũng đang bắt đầu khoe sắc rực rỡ.

🌸 Phong Nữ Thảo, Xác Pháo, Hồng Ri, Ngọc Thảo, Cúc Pha Lê, Oải Hương… Và các loại hoa khác cũng khoe sắc rực rỡ chào xuân.

🙏 Bạn cũng có thể viếng thăm ngôi chùa Đại Từ Ân để cầu bình an cho năm mới.

Một bữa tiệc sắc màu sẽ đem lại cho quý khách những giây phút thư giãn, vui vẻ và khó quên nhân dịp đầu năm mới.

👏 Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 ko 2 này để có những bức ảnh checkin thật độc!

Thời gian: từ 23.02 - 03.03.2019

Địa điểm: KĐT Sinh thái Cao cấp Đan Phượng - The Phoenix Garden

VÉ VÀO CỬA: Người lớn: 80k; Trẻ em từ 0,7 - 1,3m: 40k; Trẻ dưới 0,7m free.

🏠 KĐT Sinh thái Cao cấp Đan Phượng - "Đà Lạt thu nhỏ" trong lòng Hà Nội hân hạnh chào đón quý khách.

Hotline tư vấn, mua bán biệt thự The Phoenix Garden: 0909 61 3696

Mr Tuyền - phòng kinh doanh - Liên danh chủ đầu tư Hải Phát Land.