Khu Vườn Ma quái tại Lễ hội Halloween tại khu đô thị sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden

Khu đô thị sinh thái Đan Phượng - The Phoenix Garden tổ chức lễ hội Halleween vào các ngày 27, 28, 30, 31/10

• Đến với Lễ hội Halloween các bạn sẽ có cơ hội chụp ảnh, check in trong không gian huyền bí đậm chất ma mị.

• Giao lưu và chụp hình cùng BIỆT ĐỘI MA đến từ các nước Châu Âu (trong hai ngày 27, 28/10), tham gia thử sức cùng các trò chơi dịp Halloween vô cùng sôi động.
  • Thưởng thức chương trình biểu diển của các ẢO THUẬT GIA & KỶ LỤC GIA (múa lửa, côn nhị khúc, đẩy xe 16 chỗ bằng ngọn giáo...).

Đặc biệt bạn và bạn bè có thể cùng nhau thử thách độ can đảm khi khám phá một không gian lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội - KHU VƯỜN MA QUÁI ngoài trời (diện tích 300 m2) được đặt trong một khu rừng rậm thiên nhiên âm u tối.

Lễ hội Haloween tại khu sinh thái Đan Phượng - Cơ hội có một không hai cùng bạn bè thử thách bản lĩnh và trải nghiệm.

Địa chỉ: thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng (chạy thẳng đường 32 cách ĐH Quốc Gia 15km)