Những chuyển biến đáng ghi nhận tại dự án Nam 32 WestPoint tháng 9

Những thay đổi lớn đáng ghi nhận tại khu đô thị mới Nam đường 32 WestPoint

- Block TT5.2, Block TT6.4 mặt đường 30m hướng Tây Nam triển khai làm đường 30m, kéo dài suốt từ trục đường 24m tới sát trung tâm hành chính Hoài Đức, trên toàn tuyến đường liên tục có máy móc và công nhân triển khai thi công.

- Đồng thời Block TT5.2 đã kéo đường internet của VNPT đến. Sản phẩm nhà ở block TT5.2 đang mở bán còn 1 số lô shop house giá bán ở mức gần 3.8 tỷ cả nhà cả đất, có thể bàn giao nhà ngay tới quý khách hàng.

- Block TT5.2 mặt trước hướng Đông Bắc view công viên trường học hiện đã có thêm nhiều nhà về ở, một số chủ nhà cho thuê làm văn phòng công ty

xem video cập nhật tháng 9 tại địa chỉ: Tiến độ dự án Nam 32 tháng 9/2018

Một số hình ảnh thực tế tại các khu vực công trường đang triển khai xây dựng

Hotline liên hệ tư vấn mua bán liền kề Nam 32: 0909 61 3696 ( Mr Tuyền)