Khu công nghiệp Thuận Thành 3 Bắc Ninh

1. Quy mô: Khu công nghiệp Thuận Thành 3 thành lập theo quyết định số: 1546/TTg-KTN của Thủ tướng Chính Phủ ngày 18/09/2008; có diện tích 300ha chia làm 2 phân khu: Phân khu A chủ đầu tư hạ tầng KCN là Công ty Cổ phần Khai Sơn; phân khu B chủ đầu tư hạ tầng KCN là Công ty Cổ phần đầu tư Trung Quý Bắc Ninh, với tổng vốn đầu tư đăng ký 1.357 tỷ đồng; khởi công xây dựng tháng 12/2007.

2. Vị trí: Khu công nghiệp nằm sát đường Quốc lộ 282 tuyến phố Hồ - Phú Thuỵ, nằm phía Nam thị trấn Hồ.

- Cách thủ đô Hà Nội khoảng 60 km.

- Cách cảng Hải Phòng khoảng 105 km.

- Cách sân bay quốc tế Nội Bài 65 km.

- Cách cảng Cái Lân (Quảng Ninh) khoảng 145 km.

- Cách cửa khẩu Việt-Trung khoảng 140 km.

Khu công nghiệp sẽ được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo cho sự phát triển của Khu công nghiệp.

3. Chủ đầu tư:

- Chủ đầu tư 1: Công ty cổ phần Khai Sơn

+ Trụ sở chính: Khu công nghệp Thuận Thành 3- Bắc Ninh

- Chủ đầu tư 2: Công ty CP đầu tư Trung Quý Bắc Ninh

+ Địa chỉ: Phố Tam Á, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Mô hình KC nghiệp phân khu A

Mô hình KC nghiệp phân khu B