Chung cư Lộc Ninh SingaShine vị trí đón đầu

Chung cư & Liền kề Lộc Ninh Singashine nằm ngay mặt đường quốc lộ 6 rộng 56m với 6 làn xe, cách UBND phường Biên Giang – quận Hà Đông 100m, khớp nối hạn tầng quận Hà Đông, trong khu vực có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh. Kết nối dễ dàng với khu vực trung tâm Hà Nội, các KĐT Văn Phú, KĐT Dương Nội,…; đối diện cụm đại học đã triển khai giải phóng mặt bằng bao gồm: Đại học Kiểm sát, Đại học Nội vụ, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cách trường ĐH Thể dục thể thao Hà Nội 1,3km.

Liên kết vùng dự án chung cư Lộc Ninh Singashine
Vị trí Lộc Ninh Singashine tiếp cận rất dễ dáng với các vị trí trọng điểm khác trong khu vực, phải kể đến như:

• Đối diện Cụm Đại học
  • Cách UBND huyện Chương Mỹ chỉ 800m
  • Cách UBND phường Biên Giang chỉ 100m
  • Cách chợ thị trấn Chúc Sơn chỉ 1km
  • Cách Đại học TDTT Hà Nội chỉ 1,3km
  • Cách bệnh viện huyện Chương Mỹ chỉ 1,5km
  • Cách Văn Minh Resort chỉ 1,6km
  • Cách bến xe Yên Nghĩa 3km

Vị trí dự án Lộc Ninh Singashine
Sau khi hoàn thành, Lộc Ninh Singashine sẽ là điểm nhấn cho cửa ngõ thủ đô, tạo ra một khu khu đô thị với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh đồng bộ, góp phần vào việc cải thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho dân cư trong khu vực, giải quyết được phần nào vấn đề nhà ở cho cư dân trên địa bàn.
Phối cảnh dự án Lộc Ninh ban đêm

Như vậy, đến với dự án, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về việc di chuyển thực tế là vô cùng dễ dàng cũng như tiếp cận với các khu vực trọng điểm khác trong khu vực và trung tâm Hà Nội gặp rất nhiều thuận lợi. Quả là không “ngoa” khi nói rằng “Lộc Ninh Singashine sở hữu vị trí đắc địa và tiềm năng hàng đầu quận Hà Đông, hi vọng dự án có thể tạo cơ hội cho cư dân có được cuộc sống hiện đại, đầy đủ và tiện nghi nhất, đó là một trong những điều mà chủ đầu tư Lộc Ninh tâm huyết và gửi gắm vào “đứa con đầu lòng của mình”: Lộc Ninh Singashine

Hotline tư vấn, thăm quan thực tế căn hộ chung cư Lộc Ninh Singashine
0909 61 3696 gặp Ngọc Tuyền