từ 2 tỷ sở hữu biệt thự cách TTHNQG 6km

Chỉ từ 2 tỷ đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn nhà biệt thự đẳng cấp Châu Âu có diện tích từ 200m2 trở lên trong khu đô thị sinh thái Vườn Cam (Orange Garden) chủ đầu tư Vinapol.
Đầu tư biệt thự ít vốn hơn chung cư, tỷ suất lợi nhuận lớn nhất.

Biệt thự Vườn Cam có vị trí đắc địa mặt đường Lê Trọng Tấn (đường Vành Đai 3.5 đang triển khai thi công), kết nối với các khu đô thị Splendora Bắc An Khánh, Đại Học Vân Canh, Xuân Phương. Dự án chỉ cách TTHNQG 5km, trung tâm thủ đô 10km.

Đặc biệt đây là một dự án biệt thự sinh thái với tỷ lệ cây xanh và hồ nước lớn 12ha, mật độ xây dựng thấp 35%, mật độ xanh trên đầu người lên đến 40m2/người.

Toàn bộ dự án chỉ có nhà biệt thự thấp tầng bao gồm 688 căn có diện tích từ 200m2 đến 800m2 với 3 loại hình
Biệt thự: Biệt thự song lập nằm trên các cung đường chính rộng nhất dự án, biệt thự đơn lập bố trí bao quanh Công viên Hồ điều hòa, Biệt thự vườn có diện tích cực lớn tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất dự án.

Dự án bán biệt thự Vườn Cam có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 5 sao đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thượng lưu của cư dân: Bể bơi, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học đa cấp quốc tế, trường mầm non, trung tâm thương mại,... Đặc biệt là công viên trung tâm và hồ điều hòa rộng 4ha đã đưa vào sử dụng.

Hiện tại dự án đã thi công xong phần hạ tầng và đang triển khai thi công xây dựng nhà biệt thự.

Quý khách còn chừ gì nữa khi mà sở hữu một căn biệt thự Vườn Cam với tài chính chỉ bằng một căn chung cư bậc trung.
Hãy gọi ngay cho tôi để được tư vấn trực tiếp và tham quan dự án thực tế.
Cơ hội đầu tư Sinh lời cực tốt Với: Chỉ đóng 40% giá trị hợp đồng, diện tích từ 280m2.
Liên hệ ngay Ngọc Tuyền 0989.61.3696 chuyên tư vấn đầu tư bất động sản