Thanh tra Diamond Blue 69 Triều Khúc

Đoàn thanh tra sẽ kiểm tra dự án theo những nội dung trong đơn tố cáo của công dân về các sai phạm của chủ đầu tư trong việc tổ chức thi công xây dựng công trình và mở bán căn hộ tại dự án Diamond Blue.

Ngày 8/10/2015, Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội đã có văn bản số 01/TB-TTr (KNTC) gửi Công ty cổ phần công trình và thương mại giao thông vận tải thông báo về việc Kiểm tra dự án Nhà ở kết hợp văn phòng làm việc tại địa điểm số 69 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Công văn nêu rõ, đoàn thanh tra sẽ kiểm tra dự án theo những nội dung trong đơn tố cáo của công dân về các sai phạm của chủ đầu tư trong việc tổ chức thi công xây dựng công trình và mở bán căn hộ tại dự án Diamond Blue.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, Dự án Diamond Blue được xây dựng trên khu đất rộng 1.840m2, diện tích xây dựng 1.290m2, có quy mô 17 tầng gồm 13 tầng căn hộ, 2 tầng hầm, 4 tầng thương mại, tổng số căn hộ 113 căn với các diện tích từ 73 - 200m2. Các căn hộ Diamond Blue có giá khởi điểm từ 19,8 triệu đồng/m2.

Mới đây, chủ đầu tư cam kết bình quân 10 ngày sẽ xây xong một tầng. Đến tháng 1/2016 sẽ cất nóc và kịp bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2016.

Thanh Ngà /Theo Trí thức trẻ/CafeF