Hình ảnh "đáng sợ" bên trong Golden Land

Dù mới đưa vào sử dụng khoảng 1 năm nhưng căn hộ cao cấp tại dự án Golden Land được một số người dân phản ánh là đang xuống cấp trầm trọng.

Với mức giá khoảng 29 triệu đồng/m2, Golden Land được quảng cáo là chung cư cao cấp sang trọng, tiện nghi, mang đậm phong cách sinh thái, được xây theo lối kiến trúc hiện đại của Châu Âu.
Với mức giá khoảng 29 triệu đồng/m2, Golden Land (Nguyễn Trãi - Thanh Xuân) được quảng cáo là chung cư cao cấp được xây theo lối kiến trúc hiện đại của Châu Âu, sang trọng, tiện nghi, mang đậm phong cách sinh thái.
Chung cư này do Công ty cổ phần Thương Mại Hưng Việt (Thuộc tập đoàn tài chính Hoàng Huy) làm chủ đầu tư. Từ tháng 3/2014, các căn hộ tòa A, B,C đã lần lượt được bàn giao cho khách hàng. Hiện đã có 186 hộ dân vào ở.
Tuy nhiên, mới dọn về ở được hơn 1 năm, nhiều hộ dân đã bức xúc bởi một số trang thiết bị công cộng cũng như các tiện nghi trong căn hộ tại chung cư này đã hư hỏng trầm trọng.
Công trình bị hư hại nặng, sau trận bão tại Hà Nội ngày 12/6/2015.
Công trình bị hư hại nặng, sau trận bão tại Hà Nội ngày 12/06/2015.

>> An Phu Zen Garden - thiên nhiên tran hòa tổ ấm

>> Sắp mở bán Aquabay Ecopark - Cộng đồng sôi động ven sông

Các cư dân sống tại Golden Land phải lắc đầu thất vọng khi nhìn những hình ảnh này.
Sau cơn mưa lốc chiều 13/06, trong khi các chung cư cao cấp khác không hề hấn gì thì các cư dân sống tại Golden Land lại phải lắc đầu thất vọng khi nhìn những hình ảnh tan hoang như thế này.
Kính cường lực của căn hộ không đạt chuẩn đã vỡ khi có gió mạnh.
Lan can của ban công kính kém chất lượng nhưng vẫn được nghiệm thu.
Giám sát nghiệm thu sai quy chuẩn thiết kế gây mùi khu vực thoát nước đáy bếp.
Chưa hết, ngày 3/8/2015, cư dân sống tại phòng 311 tòa B lại “tá hỏa” vì bị rơi bếp.
Chưa hết, ngày 3/08/2015, cư dân sống tại phòng 311 tòa B lại “tá hỏa” vì bị rơi bếp.
Chất lượng lắp đặt của nhà thầu gây thiệt hại cho cư dân. Sập bình nóng lạnh gây thiệt hại nặng nề cho chủ nhà.
3 cục nóng để ở lô gia 4m2 gây cháy và hỏng điều hòa.
Quá tải chỗ để xe hầm B1 vì chủ Đầu tư chưa hoàn thành hầm B2, B3.
Chị Hồng Ngân, một cư dân sống tại Golden Land bày tỏ: “Tôi hân hoan, hứng khởi về ngôi nhà mới với hy vọng chất lượng cao cấp tương xứng với cái giá cũng cao cấp. Tuy nhiên, thời gian vừa qua, sau mấy trận mưa lớn mới thấy chất lượng dịch vụ của Golden Land quá thấp, không bằng nhà thu nhập thấp”.
Chị Hồng Ngân, một cư dân sống tại Golden Land bày tỏ: “Tôi hy vọng chất lượng cao cấp tương xứng với cái giá cũng cao cấp. Tuy nhiên, thời gian vừa qua, sau mấy trận mưa lớn mới thấy chất lượng dịch vụ của Golden Land quá tệ, không bằng nhà thu nhập thấp, nước mưa thấm qua vách kính chảy thành dòng trong nhà, khiến nội thất bị hư hại nhiều".
Không những thi công kém chất lượng, khi chung cư đi vào hoạt động, chủ đầu tư tự ý thay đổi thiết kế tầng áp mái vào

mục đích sử dụng riêng của Chủ Đầu tư
Không những thi công kém chất lượng, khi chung cư đi vào hoạt động, chủ đầu tư còn đưa tầng áp mái vào mục đích sử dụng riêng của chủ đầu tư. Điều này gây bất bình cho nhiều hộ cư dân Golden Land.
Theo Phương Nhi
Trí thức trẻ/Sohanews