Gấp !biệt thự song lập Vườn Tùng giá siêu tốt

Hiện tại có một cơ hội sở hữu biệt thự song lập Vườn Tùng Ecopark ( giai đoạn 1 khu đô thị sinh thái Ecopark, huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên, Ngọc Tuyền muốn gửi tới quý khách.
Thông tin cụ thể như sau:
Biệt thự song lập thuộc Vườn Tùng giai đoạn 1
Diện tích đất: 158m2
Hướng Tây Nam, hướng nhìn về phía sông Bắc Hưng Hải
Hiện tại ( T3/2015) nhà đã nhận bàn giao nhà, và nguyên bản như chủ đầu tư bàn giao.
Chủ nhà thực sự đang có nhu cầu rất muốn bán, chuyển đổi đầu tư, giá tốt nhất trên thị trường.
Thực sự đây là một cơ hội sở hữu với giá cực hấp dẫn, trong khi thị trường biệt thự song lập rất khan hàng, và nhu cầu của khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm biệt thự song lập thực sự là rất lớn.
Quý khách hàng quan tâm, mời liên hệ Ngọc Tuyền 0909.61.3696 ( hỗ trợ Viber và zalo)

"Dõi theo từng hơi thở Ecopark"
Bán biệt thự Ecopark song lập Vườn Tùng