Tiếp nhận hồ sơ cho sinh viên thuê nhà ở tại KĐT Mỹ Đình và Pháp Vân

Từ ngày 8-15/1, Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng 02 khu nhà ở sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp và khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình II sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ thuê nhà của sinh viên.

Nhà ở cho sinh viên tại Khu đô thị Mỹ Đình 2 - Ảnh: VietnamPlus

Các đối tượng được thuê nhà ở tại 2 KĐT trong đợt 1 gồm: Học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, trung cấp nghề không phân biệt công lập hay ngoài công lập trên địa bàn Thành phố Hà Nội; Các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng nghề trên địa bàn Thành phố Hà Nội có nhu cầu đăng ký cho sinh viên thuê.

Tại khu nhà ở Pháp Vân - Tứ Hiệp, học sinh, sinh viên, học viên được thuê từ tầng 2 đến tầng 19 thuộc 3 khối nhà 19 tầng với tổng 10.800 chỗ ở; Diện tích mỗi phòng rộng 56.9m2, dành cho 08 sinh viên và giá thuê là 205.000 đồng/sinh viên/tháng. Khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình II: dành từ tầng 2 đến tầng 21 thuộc 3 khối nhà với 7.368 chỗ ở; Diện tích mỗi phòng là 45 m2 cho 06 sinh viên với mức giá thuê là 215.000 đồng/sinh viên/tháng (đã bao gồm VAT và không bao gồm giá dịch vụ điện, nước...).

Nếu số lượng sinh viên đăng ký chỗ ở vượt công suất khu nhà ở, ban Quản lý dự án sẽ thực hiện xét tuyển theo Điều 9 Quy chế quản lý sử dụng nhà ở sinh viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội ban hành kèm theo Quyết định số 29/2013/QĐ-UBND.

Bắt đầu từ ngày 08/01/2015 đến hết ngày 15/01/2015 (trong giờ hành chính), Ban Quản lý sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ đăng ký và đến 25/01/2015 sẽ công bố danh sách vào thuê.
Tuy nhiên, nếu sau 10 ngày sinh viên không làm thủ tục vào thuê thì coi như không được vào thuê nữa.

Địa điểm nhận đăng ký thuê:
- Đối với khu nhà ở sinh viên Pháp Vân – Tứ Hiệp, sinh viên đăng ký tại:
Lô III.11.6 và lô III.13.1 Khu đô thị mới Pháp Vân – Tứ Hiệp. Điện thoại liên hệ: 6.0278.793.
- Đối với khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình II, sinh viên đăng ký tại những địa điểm sau:
+Tầng 1, đơn nguyên 1 Khu đô thị Mỹ Đình II – Từ Liêm – Hà Nội.
+ Đại học Tài nguyên và môi trường - 41 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 098.586.1886.
+Làng sinh viên Hacinco – Phòng 305, Tầng 3 nhà A, đường Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 043.558.4035.
+Ban Quản lý KTX Ngoại ngữ - 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
(Theo Báo Đầu tư)
Nguồn : dothi.net