Cho thuê chung cư Dương Nội có 3 phòng ngủ, view đẹp.

Gia đình tôi không có nhu cầu ở căn hộ Dương Nội nên cần Cho  thuê chung cư Dương Nội CT8A (Đường Lê Văn Lương kéo dài), căn số 02.
Diện tích 124m2, 3 phòng ngủ, 2WC, 2 ban công, căn hộ thiết kế đẹp, view đẹp, thiết bị gồm có 3 bình nóng lạnh, tủ bếp, thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO.
Giá thuê 5triệu/tháng. Ai có nhu cầu xin liên hệ Chị Duyên: 0949.61.3696

Nằm trên trục đường chính Lê Văn Lương kéo dài rất thuận tiện giao thông, với thiết kế căn hộ cực hợp lý về diện tích, ánh sáng, gió, khu căn hộ chung cư Dương Nội hiện tại đã rất tập nập cư dân về ở và các dịch vụ tiện ích đầy đủ như: Siêu thị, thời trang, đồ nội thất, trường mẫu giáo, nhà hàng ăn uống, quầy thuốc, cafe fast food,  khu vui chơi trẻ em ( miễn phí và mất phí ), …anh chị khách hàng quan tâm hoàn toàn yên tâm khi thuê căn hộ Dương Nội The Sparks với rất nhiều các dịch vụ đầy đủ. Và đặc biệt so với những khu vực xung quanh, hiện tại khu chung cư Dương Nội đang có giá rẻ nhất, và đặc biệt hơn là không gian thoáng, lý tưởng nhất với 2 khu khuân viên cây xanh mà chắc chắn không có khu đô thị xung quanh nào có.