bán căn hộ 84m2 chung cư Dương Nội

Chính chủ bán chung cư Dương Nội đầy đủ nội thất
Căn hộ số 06 – 84m2
Thiết kế gồm 02 phòng ngủ, 02 vệ sinh
Cửa vào hướng Đông Bắc, ban công hướng Tây Nam nhìn về khu Liền kề Dương Nội
Nhà hiện tại đã sửa chữa gồm:
-          Làm lại trần thạch cao
-          Làm lại không gian bếp, phòng ăn
-          Sửa phòng ngủ
-          Lắp thêm đầy đủ nội thất: sàn gỗ, đèn chiếu sáng trần, tủ bếp đầy đủ - có máy lọc nước…, các dụng cụ đồ bếo đầy đủ, tủ âm tường (02)…, điều hòa phòng ngủ master, dàn phơi thông minh, cửa sắt cửa ra vào, hệ thống door phone, , nhà vệ sinh đầy đủ….
Căn hộ hiện đang làm sổ hồng chính chủ
Bàn giao nhà ngay cho khách mua
Giá bán 17.5 triệu/m2 - có thương lượng ( Tháng 12/2014) , thiện chí mua bán rõ ràng
Quý khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp anh Tuyền: 0989.61.3696, chị Duyên 0949.61.3696
Địa chỉ: CT8 Dương Nội The Sparks, Hà Đông
Ngòai ra chúng tôi còn có nhiều căn hộ chung cư Dương Nội cho thuê với giá cực hấp dẫn, chỉ từ 3tr/ tháng - 7tr/tháng tuỳ diện tích và mức độ hoàn thiện nội thất