chung cư dương nội CT8C - Căn 02 - 124m2

Bán căn hộ chung cư dương nội CT8C ở ngay

- Căn hộ số 02 – tòa nhà Ct8c – căn hộ đánh giá là căn thoáng nhất với view của tất cả các phòng đều nhìn ra hướng Đông Nam xuống đường Lê Văn Lương kéo dài
- Diện tích căn hộ 123.6m2 gồm 03 phòng ngủ, 02 vệ sinh, khách, bếp, lô gia, kho chứa đồ riêng.
- Hiện tại nhà đã đóng 100% giá trị hợp đồng, chưa nhận nhà. Khách mua có thể nhận nhà và vào ở ngay.
- Giá bán thỏa thuận. anh chị quan tâm mời liên hệ trực tiếp Anh Tuyền 0989.61.3696

The Opera Spark Ct8 dương nội
( khối CT8 dương nội - The Opera spark đã về ở khá đông ).