Dịch vụ tiện tích tại phố Cúc Ecopark

Dịch vụ tiện ích tại liền kề phố Cúc Ecopark

Không gian tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống

Với vị trí nằm mặt đường Rừng Thông sầm uất đối diện khu biệt thự Vườn Mai, khu nhà phố liền kề Phố Cúc được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo của công viên cây xanh cùng những tiện ích hiện đại của cả thành phố.

Ngoài ra, khu biệt thự Vường Mai đang dần hoàn thiện cùng 200 hộ dân dần chuyển về sinh sống là yếu tố thuận lợi cho kinh doanh thương mại tương lai ở Phố Cúc. Bên cạnh đó, các công trình tiện ích khác cũng đang dần hoàn thiện như trường học quốc tế, trung tâm y tế, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ giải trí, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, truyền hình cáp... đảm bảo cho cư dân tận hưởng môi trường sống sinh thái trong một thành phố chức năng với đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm nhà ở khác tại khu đô thị Ecopark giai đoạn 1:

Liên hệ tư vấn mua bán các sản phẩm nhà ở khu đô thị Ecopark
Điện thoại: 0909.61.3696 - 0989.61.3696
website tư vấn: http://DuAnNhaDat.Com.Vn

vị trí khu liền kề phố Cúc Ecopark
Vị trí các khu chức năng giai đoạn 1 Ecopark
Phố Cúc Ecopark dịch vụ tiện ích
Phối cảnh khu phố Cúc ecopark